Bệnh bướu não đã mổ 1 năm, biến chứng bị tê liệt

Dạ con chào Thầy ạ!
Con xin được báo với Thầy một tin vui: Là trong vòng gần 1 tháng qua, con đã áp dụng Khí Công Y Đạo để chữa bệnh cho rất nhiều người. Trung bình mỗi ngày con đều làm và hướng dẫn cho khoảng từ 3 đến 5 người. Có rất nhiều người con chỉ làm từ 1 đến 3 lần là hết đau, sau đó con hướng dẫn cách ăn uống và tập luyện để bệnh không tái phát. Con thấy các bệnh về đau cột sống như: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa xương, cong vẹo cột sống, đau thần kinh tọa… Con chỉ châm nặn máu, vuốt cột sống, thở thông cột sống, kéo ép gối,… Chỉ làm một lần mà bệnh nhân đã hết đau, con thật sự rất vui. Càng làm cho nhiều người khỏi bệnh, con càng vui và càng cố gắng hơn để giúp cho mọi người.
Hôm nay con nhắn cho Thầy, xin được Thầy giúp cho con một Trường hợp.

Con có một bệnh nhân, cách đây bị bướu não đã đi mổ. Trước khi đi mổ bướu não khoảng 1 năm thì người này bị tê dần tay và chân bên trái, sau đó bị liệt. Con đó áp huyết thì thấy rất thấp, cộng mạch đập rất chậm. Hôm đầu tiên có đo, áp huyết hai tay là: Tay phải: 115/71/62. Tay trái (liệt): 134/ 80/63. Đường huyết lúc đói là 5.6mmol/l. Người này năm nay 63 tuổi, áp huyết thấp đã bị từ lúc trẻ. Sau khi con đó áp huyết, con đã tiến hành chăm nặn máu ở tay trái và chân trái (con cũng không biết là con làm thế có đúng ko). Sau khi châm nặn máu, con đã vuốt 6 đường kính tay và chân. Và châm nặn máu ở cột sống và vuốt cột sống. Cho bệnh nhân uống đường và hướng dẫn bệnh nhân kéo ép gối nhanh (vì người này chưa tập được bài đứng hát kéo gối lên ngực).
Sau khi con làm khoảng 1 tuần, thì hiện nay áp huyết người này là: Tay phải: 108/71/65. Tay trái (liệt): 115/73/62. Con đã hướng dẫn bệnh nhân: Kiêng ăn các chất chua, hàn lạnh. Kiêng ăn chuối, các loại sữa,… Cho bệnh nhân uống thêm Sắt + B12, uống thêm trà quế, côca trước và sau bữa ăn. Sáng ăn phở bò. Nhưng huyết áp của bệnh nhân lên rất chậm, hôm lên hôm xuống.
Tay và chân bệnh nhân từ hôm con làm, giờ đã ko còn co cứng như trước nhưng vẫn chưa điều khiển đc. Và bệnh nhân cứ kêu đau ở vùng cổ, gáy vai, tay (con đã châm nặn máu 3 lần nhưng vẫn ko hết), ngoài ra bệnh nhân còn kêu đau đầu, khi con sau Hà đồ lạc thư trên đầu thì bệnh nhân kêu đau lắm và ko cho day.
Hiện nay bệnh nhân đang tập các bài: Nằm kéo ép gối, dơ tay lên xuống, đứng lên ngồi xuống. Nhưng bệnh nhân ko có sức tập. Lúc nào có ở đấy kiểm xoát thì bệnh nhân còn tập đc nhiều, nhưng lúc ko có con thì bệnh nhân kêu mệt lắm ko tập được. Có lúc con đó đường lên 9.0 nhưng bệnh nhân vẫn kêu mệt ko có sức.
Con xin Thầy tư vấn giúp con trường hợp này. Xin Thầy chỉ dạy cụ thể cách điều chỉnh: Tinh, Khí, Thần.
Con cảm ơn Thầy rất nhiều!
Con Thanh Hải!

——-

Trả lời :

Không có sức tập là do đường bị tụt thấp. Thiếu đường càng tập chân tay càng cứng.
Cho bệnh nhân ngồi ghế, đầu cúi thấp xuống như đang tìm vật gì dưới đất, Thầy chữa nắn bóp cổ gay vai cho máu dồn lên đầu khi thấy gáy, tai đỏ lên, và lúc đầu đau, sau bớt đau là máu đã thông, làm nhiều lần, Xong mới day Hà Đồ Lạc Thư, tập bài Cúi Ngửa 4 Nhịp.
Vuốt bụng cho đường chuyển hóa. Vuốt bắp chân kinh Bàng Quang 2 chân vuốt 1 lượt từ Côn Lôn lên Ủy Trung 36 lần làm thông máu não, tăng áp huyết.
Vuốt Cột sống Mạch Đốc và Hoa Đà Giáp Tích từ dưới lên cổ gáy chỉnh thần kinh trung ương và thần kinh chức năng vận động và làm tăng áp huyết.

Thân
doducngoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *