Cách chữa bệnh tiểu đường và sạn thận

Kính gởi thầy Ðỗ Ðức Ngọc:

Thưa thầy tôi tên là M., 56 tuổi đang sống tại Toronto. Cách đây hai tuần tình cờ tôi tìm thấy web-site của thầy, vào xem YouTube thầy chữa bệnh thì tôi kính phục thầy vô cùng. Thầy đúng là đấng CỨU NHƠN ÐỘ THẾ trong thế kỷ này. Tôi rất mê tài chữa bệnh của thầy, ngày nào cũng vào xem từ 2 đến 4 tiếng đồng hồ! Tài chữa bệnh của thầy có những đặc điểm rất nổi bật, đó là thầy giỏi cả Ðông y lẫn Tây y, ngoài ra thầy kết hợp giảng thêm những giáo lý đạo Phật hết sức hữu ích. Thầy có tinh thần hài hước làm cho người học không biết chán, vui cười hoài! (Tôi đã vui cười rất nhiều lần, thấy khỏe ra!)

Thưa thầy tôi bị bệnh tiểu đường, uống thuốc đã 15 năm, nay được nghe thầy giảng về bệnh tiểu đường, chữa trị theo KHÍ CÔNG Y ÐẠO, tôi rất mừng như được gặp ÐẤNG CỨU THẾ! Tôi tiếc là được biết thầy quá trễ. Tôi xem video Kỷ niệm Ðệ thất Chu niên, thầy nói là không dạy nữa thì tôi tiếc vô cùng!

Thưa thầy, tôi xin phép được hỏi ba câu hỏi:

1. Theo thầy giảng thì bệnh tiểu đường nên ăn các thực phẩm như hạt CHIA SEED, “khoái ăn sang”, khoai tây và “đậu bắp”. Tôi không rõ là “đậu bắp” có phải là trái bắp không? (corn)

2. Ở Canada có bán hột é không? Tên tiếng Anh của nó là gì?

3. Tôi có người quen bị bệnh sạn thận. Theo lời thầy giảng thì nên dùng nước trái dứa và phèn chua để làm tan cục sạn. Phèn chua tên tiếng Anh là gì? Có bán tại các siêu thị ở đây không? Tôi phải biết tên tiếng Anh, chớ nói tiếng Việt thì người ta không biết.

Một lần nữa xin được bày tỏ lòng kính phục đến thầy và kính chúc thầy sống mãi để cứu nhơn độ thế.

Trân trọng,

M.

Trả lời :

1-Chữa bệnh tiểu đường theo Tinh-Khí-Thần :

A-Chữa tiểu đường bằng Tinh :

Ăn uống để chữa bệnh tiểu đường có nhiều cách :

a-Ra tiệm thuốc bắc mua hai loại Hạnh Nhân, một gói Hạnh Nhân Bắc (khô cứng vàng hơn và đắng), và 1 gói Hạnh Nhân Nam, là hạnh nhân làm bánh, có bán ở chợ (mềm, trắng, không đắng). Xay trộn đều hai loại thành bột, tôi gọi là bột Sữa Hạnh Nhân.

Dùng 2 muỗng cà phê đầy, khuấy đều với 1 ly nước nóng, uống vào mỗi buổi sáng. Thí dụ trước khi uống sữa Hạnh Nhân, đo đường cao hơn 8.0mmol/l khi bụng đói, thì không uống sữa, nếu cao hơn 8.0mmol/l thì uống ly sữa Hạnh Nhân, sau 30 phút, đo đường xuống 6.0mol/l. Khi uống sữa Hạnh Nhân mà đo đường xuống đến 5.0mmol/l thì những ngày sau không được uống sữa Hạnh Nhân nữa, nếu tiếp tục uống thì đường xuống dưới 4.0mmol/l sẽ bị buồn ngủ, mệt, thấp nữa sẽ bị hôn mê.

Sau khi ăn thì đường lên từ 8.0mmol/l lên đến 12.0mmol/l là bình thường, sau 4 giờ đường xuống trở lại 6.0-8.0mmol/l.

b-Trước bữa cơm, lấy 1 muỗng hột CHIA hay Hột É và Lười Ươi, pha với 1 ly nước sôi ngâm 30 phút, sau khi ăn cơm xong thì uống ly hột đã nở ra, làm đường xuống.

c-Hột Methi cũng chữa được bệnh tiểu đường, dùng giống như Hột CHIA.

d-Mua Đậu Bắp chữa bệnh tiểu đường, xem trong link này :

e-Uống nước ép trái Khổ Qua (Mướp Đắng, bỏ hột, xay ra nước), sáng uống 1/2 qủa, chỉ áp dụng cho người vừa có bệnh tiểu đường, vừa Cao áp huyết và vừa nóng trong người. Nó có công dụng hạ áp huyết, hạ đường, hạ nhiệt. Nếu uống nhiều ngày liên tục áp huyết sẽ xuống thấp, mất sức, chóng mặt, yếu chân đi không vững.

f-Mỗi ngày nấu 5 lá Dứa (loại là dứa nấu xôi, chè) với 1 lít nước, uống thay trà trong ngày, đường xuống chậm, thí dụ trước khi uống sau khi ăn, đo đường cao 13mmol/l, sau khi uống Trà Lá Dứa đến 5-7 giờ mới độ đường mới xuống 7.0mmol/l. nhưng uống nhiều ngày, có cảm tưởng ngủ ngon, ngủ say gần như ngủ mê mệt, buồn ngủ hay hôn mê, phải ngưng, vì đường đã xuống thấp đến 3.5mmol/l, ở mức nguy hiểm làm não thiếu oxy, cần phải uống ngay 1 ly nước nóng pha 2 muỗng đường.

Do đó không được dùng những loại thức ăn uống chữa bệnh tiểu đường dài lâu, liên tục mà không theo dõi đo đường cũng rất nguy hi ểm. Cần phải ngưng không uống những loại trên nữa. Chỉ khi nào độ đường lên mới phải dùng lại.

B-Chữa tiểu đường bằng Khí :

Tập khí công chữa tiểu đường là làm tăng tính hấp thụ và chuyển hóa đường thu nạp vào gan tỳ. Sau mỗi bữa ăn 30 phút, tập 4 bài khí công sau :

1-Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng 200 lần.

2-Cúi Ngửa 4 Nhịp 20 lần.

3-Vặn Mình 4 Nhịp 20 lần.

4-Vỗ Tay 4 Nhịp 200 lần

C-Chữa tiểu đường bằng Thần :

Tối trước khi đi ngủ 30 phút, nằm tập thở thiền ở Đan Điền Tinh Khí Hải, để tăng tính hấp thụ, chuyển hóa nước làm loãng đường trong máu xuống thấp.

2-Canada có bán Hột É không ?

Hột CHIA, là một loại hột É của tây, mua ở chợ Tây gọi là CHIA seed, còn Hột É và Lười Ươi mua ở chợ Ta. Ở VN thường uống giải khát rẻ tiền là Hột É, và hột Lười Ươi pha với nước đường, cho đá vào uống, mặc dù có đường nhưng uống nước này đường không lên, còn chửa tiểu đường thì uống không cần đường.

3-Chữa sạn thận bằng Dứa và phèn chua (tiếng Anh là Alum, loại phèn lọc nước đục th ành trong). Nhưng để tránh dùng Phèn Chua, người tây phương sợ độc, thay bằng cách chữa sạn bằng thuốc cây cỏ thiên nhiên. Trong tiệm thuốc bắc có bán loại lá tên là Cỏ Đồng Tiền tên thuốc gọi là Kim Tiền Thảo, hay một loại thuốc mang tên là Thạch Lâm Thông (= Shilington, chữa bệnh đi tiểu làm thông đá sạn), th ành phần chính là Kim Tiền Thảo, vừa chữa sạn thận vừa chữa sưng tuyến tiền liệt.

Cách dùng : Tối trước khi đi ngủ uống 5 viên, trong đêm, thuốc làm mềm sạn thành chất lỏng bọc trong vỏ, (như qùa trứng non ở bụng con gà mái). Sáng ngủ dạy uống 5 viên trước khi đi tiểu 30 phút, nó làm vỡ vỏ bọc, khi đi tiểu sẽ thấy nước tiểu đục có cặn vôi. Uống liên tiếp 2 ngày, để ý sau 2 ngày, đi tiểu nước tiểu trong hơi vàng, không còn bị đục là đã hết sạn. Một lọ thuốc uống làm hai lần trong năm.

Đề phòng bệnh bí tiểu, ung thư tuyến tiền liệt (Prostate), có độ PSA cao tr ên 10, tây y kết luận là ung thư, mỗi ngày uống 2 lần, sáng, tối, mỗi lần 3-5 viên, liên tiếp 2-3 lọ, rồi đi thử lại PSA xuống, nếu xuống chưa đúng tiêu chuẩn thì uống tiếp khi PSA xuống dưới 4 thì ngưng. Đã có bệnh nhân của tôi thử PSA cao 40, sau khi uống 3 lọ, PSA xuống 8.0 và tiếp tục uống nên không cần chữa ung thư tuyến tiền liệt.

Thân

doducngoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *