Thần dược trị cholesterol

Bạn nào bị chứng mỡ-cao ( cholesterol ) 

Chỉ cần ăn cá mỡ cao xu ống liền
Loại cá đặc biệt nhớ nghe
Xin xem bài viết rồi theo mà làm.

Các bạn thân mến,

Tôi có người bạn đi công tác ở Nhật (Japan), có dịp may gặp một nguoi Nhật chỉ cho cách trị CHOLESTEROL dễ dàng.

Người bạn tôi đang có CHOLESTEROL gần 500. Bác sĩ cho thuốc uống và bắt kiêng cử ăn uống hàng ngày. Rất may đã gặp một người Nhật họ chỉ cho cách trị CHOLESTEROL như sau:

Ăn cá ORANGE ROUGHY (trong giong nhu ca Hong), cá nầy không thấy bán ở chợ Vietnam hay chợ Chinese, nhung có bán tại chợ Mỹ hay Costco, di nhiên ở Costco bán rẽ hơn chợ Mỹ ở ngoài.

Bạn chỉ cân ăn ORANGE ROUGHY FISH trong 2 ngày liên tiếp, mỗi lần ăn 1 pound. Cá hấp hay nấu chín rồi ăn hết 1 pound cá cho một lần. Chỉ ăn cá thôi, không ăn với cơm hay các thứ khác, tuy nhiên để cho đở ngán, bạn có thể ăn chung với ít lát tao xanh (green apple). Bạn nên ăn vào buổi tối và vào hai ngày cuối tuần, vì sau khi ăn 2 pounds cá xong, không bi đau bụng, nhưng bạn sẽ được CLEAN UP sạch chất dầu mở trong người bạn qua đường đại tiện. Sau khi đi cầu xong, bạn sẽ nhìn tháy rất nhiều dầu mở được trút xuống toilet bowl, giống như bạn đổ một chai dầu vào trong toilet vậy..

Chi cần 2 pounds ORANGE ROUGHY FISH thôi là CHOLESTEROL của bạn sẽ hạ xuống ‘0’. Sau đó bạn đi thử máu và khám Bác Sĩ, chắc chắn Bác Sĩ của bạn sẽ rất ngạc nhiên và sẽ hỏi bạn là bạn đã dùng thuốc gì để CHOLESTEROL của bạn xuống bình thường như vậy.

Thế rồi 5, 3 tháng sau, bạn lại ăn 2 pounds ORANGE ROUGHY FISH giống như lần trước để xổ tất cả dàu mở ‘CHOLESTEROL’ trong người ban ra, nghĩa là bạn chỉ cần ăn ORANGE ROUGHY FISH vai ba lần một năm là an toàn rồi.

Xin cac ban phổ biến tin vui nầy đến bạn bè và người thân để không còn lo âu về CHOLESTEROL nữa.

Thưa thầy bài thuốc này đã được kiểm chứng chưa ah ? máy bài thuốc bầy giờ người bệnh hay hỏi xuất xứ lăm thầy ạh.
Xin thầy phân tích rõ thêm tinh năng dược chất hay nguyên lý mà loài cá này lại xổ được mỡ máu
Com cảm ơn thầy!
Tranhưu

Trả lời :

Cứ thử và tự mình kiểm chứng bằng máy, hỏi không bằng thực hành.
Thật ra mỡ cá nào cũng làm tan mỡ thịt cả, thí nghiệm như sau, bỏ 1 đĩa mỡ cá, 1 đĩa mỡ thịt, 1 đĩa dầu thực vất vào trong tủ lạnh 24 giờ.

Khi lấy ra để dốc điã cho chúng chảy thì mỡ thịt dặc không chảy được, mỡ cá vẫn còn lỏng nên chảy dễ, còn dầu không đặc nhưng độ sánh làm dầu chảy chậm.

Như vậy khi ta ăn mỡ cá, dù cơ thể có lạnh, mỡ cá cũng vẫn lưu thông trong máu không làm nghẹt ống máu, còn mỡ thịt đông lại thành cục mỡ làm nghẹt tim, dầu sánh làm chậm dòng máu lưu thông trong mạch.

Như vậy bệnh mỡ trong máu nhờ 2 yếu tố, tốc độ tan chảy của cholesterol do cách chọn loại mỡ dễ tan chảy và nhờ sức nóng của cơ thể được vận động nhiều hay ít, cho nên nếu có ăn mỡ thịt đặc mà một phu khuân vác, hay người đạp xích lô, nhiệt trong người tăng thì mỡ đặc nó cũng chảy thành mồ hôi. Do đó môn thể dục KCYĐ cần tập liên tục trên 1 giờ cơ thể sẽ chảy mồ hôi tiêu cholesterol, nên không sợ bệnh cholesterol.

Thân
doducngoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *