Toa thuốc Bổ Hư Thang làm tăng áp huyết, tăng cân và thân nhiệt.

Áp huyết tụt thấp cấp tính.
Toa thuốc Bổ Hư Thang làm tăng áp huyết, tăng cân và thân nhiệt.

Thầy ơi, con có quen cô này làm thư ký phòng mạch nha sỹ, chủ nhật này sẽ lên chữa bệnh .

Con rất là ngạc nhiên là nghe cô ấy kể laị trong Tết cô ấy bệnh nằm viện hết 10 ngày mà huyết áp có 35 cho đến 50 hay 60 mà thôi. bây giờ thì được 100 hay hơn chút đỉnh vậy thôi. Vậy thì sao cô ta laị có thể sống sót với số đo thấp như vậy hả Thầy ? Con chưa từng nghe.

con mait

Trả lời :

Cô ấy bị tụt áp huyết cấp tính và đã có may mắn vào nhà thương kịp để truyền máu và nước biển kịp thời, áp huyết mới tạm lên được 100 để giữ mạng sống, thực ra áp huyết bình thường của cô ấy luôn ở khoảng 90-95 nên chưa hình thành bệnh ung thư, nhưng nếu không tẩm bổ và tập luyện cho khí huyết lên đủ tiêu chuẩn, thì các tế bào sẽ hủy hoại dần trở thành bệnh ung thư máu.

Áp huyết là khí huyết lưu thông trong cơ thể, giống như bóng đèn 100 watts khi điện thế 110volt thì sáng. nếu điện thế còn 90 volts hơi tối, xuống thấp nữa thì chập chờn, xuống nữa thì tắt ngủm bất cứ lúc nào. Bệnh áp huyết của con người cũng như thế.

1-Uống ngay 30 thang thuốc này : Bổ hư thang

Bài thuốc này giúp tăng nhiệt, sinh ra da thịt, tăng cân, chữa bệnh gầy ốm, tăng áp huyết.Bạch Thược, Đương Quy, Nhân Sâm, Cam Thảo nướng, Hoàng Kỳ, Nhục Quế.

6 vị thuốc, mỗi vị 4g. Mua 10 thang, mỗi ngày nấu 1 thang.

Mua 1 gói táo đỏ.

Đổ 6 vị thuốc vào ấm sắc thuốc, cho thêm 10 qủa táo đỏ, 3 miếng gừng sống, với 4 chén nước, nấu lần thứ nhất cạn còn 1 chén, đổ ra chén, lại cho thêm 3 chén nước vào nấu lần thứ hai cạn còn 1 chén, đổ chung với chén thứ nhất thành 2 chén, chia đều uống hai lần trong ngày, hay bỏ vào bình thủy, uống dần hết trong ngày.

Nếu đang dùng thuốc tây, thì uống thuốc bắc cách sau 3-4 giờ, sẽ không bị kỵ nhau.

2-Tẩm bổ máu bằng cách ăn uống trong bài 387.

3-Tập khí công:

4-Tối trước khi đi ngủ nằm thở thiền ở Đan Điền Thần.

Thân

doducngoc

Áp dụng thêm bài này :

Canh bổ phục hồi sức khoẻ cho những bệnh nhân bị suy nhược trong thời gian điều trị

Hãy viết vài điều“Toa thuốc Bổ Hư Thang làm tăng áp huyết, tăng cân và thân nhiệt.

 • 03/12/2017 at 3:18 chiều
  Permalink

  Kính thưa thầy,

  Các chỉ số của con cũng rất thấp (95-115/58-65/70-90, con 48 tuổi), chứng tỏ thiếu khí huyết. Nhưng con lại mập (1.58m, 57kg). Con đã dùng Đương Quy Tửu, nhưng cân tăng nhanh lên tới 59kg. Toa thuốc Bổ Hư Thang này cũng làm tăng cân. Vậy có thang thuốc bổ máu nào không làm tăng cân không ạ?

  Con kính cám ơn thầy,

  Reply

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *