Toa thuốc hiệu quả chữa tiểu đường, tiểu đêm

1-Toa thuốc chữa Đái dầm, tiểu nhiều, và chu nha viêm.
2-Ung thư dạ con,
3-Tiểu đường.
4-Toa thuốc chữa Mộng thịt ở mắt.

Kính thưa thầy Ngọc!

Con đã trao những giọt nước mắt vui sướng và biết ơn nhiều khi đọc được trang web. của Thầy. Thầy đã làm cho rất nhiều người được khỏe mạnh hồi sinh. Con cảm ơn những phương pháp của Thầy. Thầy ơi con kính nhờ thầy chỉ giùm chúng còn cách trị những bệnh sau:

1 – Con là nữ 45 tuổi bị đái dầm từ nhỏ, đi tiểu nhiều. Chu nha viêm. Thoái hóa đốt sống cổ, hay nhức đầu 2 bên thái dương, đỉnh đầu, đằng sau gáy. Viêm gan B

2 – Nữ 37 tuổi bị đau bụng 4 ngày liền. Bs nói bị Ung thư dạ con.

3 – Nữ 43 tuổi bệnh tiểu đường

4 – Nam 41 tuổi có mộng ở mắt, mắt nhìn mở.

Chúng con vô cùng biết ơn và kính chúc Thầy luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và sống lâu để nhiều người được nhờ ơn sâu lắng của Thầy.

Con kính thư

Kim Tiến

Trả lời :

1. Bệnh đái dầm và nha chu viêm nguyên nhân gốc do thận hư, dưới đây là toa thuốc chữa 2 bệnh trên :

a- Đái dầm :

Ô dược, Ích trí nhân, Hoài sơn (chưng rượu), lượng bằng nhau, mỗi thứ 20g. Tán bột, làm hoàn, mỗi lần uống 8g-12g, ngày 2-3 lần (Súc Tuyền Hoàn – Phụ Nhân Đại Toàn Lương phương),

b-Nha chu viêm : Chân răng chảy máu hay lung lay do thận hư : An thận hoàn

Hoài sơn 12g, Bạch Truật, Phục Linh mỗi thứ 10g, Ba Kích, Thạch Hộc, Bạch Tật Lê, Nhục Quế, Thung Dung, Phá Cố Chỉ, Tỳ Giải, Đào Nhân, Xuyên Ô, mỗi thứ 4g. Tất cả tán bột làm thành viên hay chia thành gói nhỏ mỗi gói 15g, mỗi ngày uống 1 gói.

c-Thoái hóa đốt sống cổ, hay nhức đầu 2 bên thái dương, đỉnh đầu, đằng sau gáy. Viêm gan B :

Theo đông y khí công, do không đủ máu tuần hoàn qua đốt sống cổ để nuôi xương và làm trơn các đĩa đệm nên bị thoái hóa, nhức đầu hai bên thái dương do không đủ máu hành kinh, bị tắc vòi trứng, kinh nguyệt không đều hay đau bụng kinh, đau đỉnh đầu là bệnh áp huyết do gan, đau sau gáy là tắc những ống mạch máu dẫn lên não, làm cho áp huyết không ổn định lúc cao lúc thấp, viêm gan B là trong máu chứa trong gan bị nhiễm độc, trường hợp này cần phải đo áp huyết lấy cả số ở hai bên tay mới biết rõ nguyên nhân bệnh hư thực hàn nhiệt và diễn tiến của bệnh.

Nhưng trước hết vẫn phải lọc máu loại độc tố trong gan bằng Phan Tả Diệp và Ngũ Vị Tử để chữa những bệnh về gan (xem bài : Bài 239: Công dụng của Phan Tả Diệp. Một trong hai vị thuốc chuyên chữa bệnh Gan : Phan Tả Diệp và Ngũ Vị Tử.)Tập khí công 2 bài Nạp Khí Trung Tiêu 5 lần và Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng 200 lần, tùy theo áp huyết cao hay thấp để chọn bài nào tập trước bài nào tập sau. Áp huyết cao thì tập bài Kéo Ép Gối trước, áp huyết thấp thì tập bài Nạp Khí Trung Tiêu trước.

d-Chữa đau cổ gáy, và thoái hóa đốt sống cổ, tập 7 bài đầu khí công.

e-Chữa đau đỉnh đầu, thoái hóa đốt sống cổ, tập bài Cúi Ngửa 4 Nhịp 20 lần để cung cấp máu lên nuôi não.

2-Ung thư dạ con :

Nguyên nhân gốc của các bệnh ung thư là thiếu máu toàn thân do áp huyết thấp hay thiếu máu cục bộ ở dạ con do kinh nguyệt không đều, do nạo thai làm mất máu và tổn thương cục bộ làm viêm nhiễm ứ đọng máu thành cục không xuất ra được, được báo trước bằng dấu hiệu rong kinh, làm băng. Dùng Cao khoai sọ gừng để đắp chữa ung thư theo bài Dùng Cao khoai sọ gừng để đắp chữa ung thư đính kèm bên dưới và đo áp huyết, nếu áp huyết thấp cần bổ máu theo bài hướng dẫn : Bài 387 : Những thức ăn thuốc uống chữa bệnh thiếu máu áp huyết thấp.

Tập bài Nạp Khí Trung Tiêu và bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng, tùy theo áp huyết để chọn bài nào tập trước, bài nào tập sau, như hướng dẫn ở trên.

3-Nữ 43 tuổi bệnh tiểu đường :

Mỗi sáng đo đường trước khi uống Sữa Hạnh Nhân Nam-Bắc. Trước khi ăn sáng đo đường trong khoảng 6.0-8.0 mmol/l và sau khi ăn đo đường từ 8.0-12.0mmol/l là bình thường tốt, không cần uống thuốc trị tiểu đường, vì 3-4 giờ sau, đường xuống lại như lúc đói. Nếu sau 4 giờ đường không xuống lại tiêu chuẩn bình thường là chức năng hấp thụ và chuyển hóa đường chậm, thì buổi chiều kiêng những thức ăn có đường như bánh ngọt, trái cây ngọt, chè..

Nếu trước khi ăn sáng, lúc bụng còn đói mà thử đường cao hơn 8.0mmol/l là đường trong máu cao, ra tiệm thuốc bắc mua 2gói Hạnh Nhân, 1 gói là Hạnh Nhân Bắc là loại hơi vàng, khô, cứng, vị hơi đắng, 1gói là Hạnh Nhân Nam là loại thông thường ở các tiệm bánh hay bán bánh croissant amande, hạt hạnh nhân trắng, mền, thơm, không đắng. Mua hai thứ đem về nhà bỏ vào máy xay cà phê xay chung thành bột nhuyễn như sữa, cất vào lọ, tôi gọi là sữa Hạnh Nhân.

Lấy hai muỗng bột sữa Hạnh Nhân pha với 1 ly nước nóng uống như sữa, có hai cách thử đường, cách thứ nhất sau khi uống xong thử lại đường, thấy đường xuống. Cách thứ hai, uống xong rồi bắt đầu ăn sáng như thường lệ, sau đó mới thử lại đường thì đường xuống nhiều hơn.

Dù có bệnh tiểu đường cao cũng vẫn phải thử đường trước khi uống sữa Hạnh Nhân, thấy mỗi ngày mỗi xuống, cho đến một hôm nào đó, thử đường trước khi ăn sáng chỉ có 5.0mmol/l thì ngưng không dùng sữa Hạnh nhân hay dùng thuốc trị tiểu đường nữa, nếu không, hôm đó đường sẽ xuống thật thấp dưới 4.0mmol/l làm cơ thể suy nhược vì mất đường trong máu, là mất năng lượng energy, trong trường hợp này phải pha ngay 1 ly nước nóng với 1 muỗng đường để uống cho đường trong máu lên trở lại 5.0 mmol/l trở lên, vì nếu đường xuống đến 3.0mmol/l thì sau khi ngủ sẽ đi vào hôn mê (coma) có thể sáng hôm sau không tỉnh dạy mà đi luôn.

Đa số mọi người chỉ sợ đường cao mà chưa biết sợ đường thấp làm chết người một cách âm thầm không ai hay biết. Do đó cách chữa của đông y khí công lúc nào cũng phải giữ cho cơ thể được quân bình âm dương, không cao qúa, không thấp qúa, thì cơ thể lúc nào cũng khỏe mạnh không bệnh tật.

4-Nam 41 tuổi có mộng ở mắt, mắt nhìn mờ.

Bệnh mắt do hai yếu tố chính là gan và thận, gan đưa khí và máu lên nuôi mắt, gan điều chỉnh tròng đen, thận điều chỉnh con ngươi, thận dương nhiều thì con ngươi nhỏ nhìn tinh tường, thận âm nhiều con ngươi nở to nhìn sẽ mờ, gan tốt tròng đen trong sáng, gan hư xấu, nhiễm mỡ, có đường trong máu, tạo ra can nhiệt, khi gan đưa máu lên nuôi mắt đem theo cả gan khí gan huyết làm mắt mờ đục, mờ đục bên trong làm mờ đục nhân mắt gọi là Glaucome, cườm nước, mờ đục bên ngoài thành mây mờ hay mộng thịt. Ngoài việc chữa mắt bằng thuốc cần phải tập khí công để bổ mắt làm sáng mắt và ngăn ngừa không cho bệnh mắt phát triển bằng bài tập Nạp Khí Trung Tiêu và Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng, tùy theo áp huyết để chọn bài nào tập trước bài nào tập sau, và tập bài Dịch Cân Kinh 2 Nhịp 200 lần để điều chỉnh độ dioptre của mắt.

Đã có những bệnh nhân lớn tuổi không lái xe được khi trời tối vì mắt kém, họ cho tôi biết, nhờ bài tập Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mền Bụng họ tập đều đặn mỗi ngày 500 lần trong khoảng 1 năm, tự nhiên có thể lái được xe đi vào buổi tối mắt sáng tỏ thấy đường rõ ràng như lúc mắt còn tốt.

Thuốc trị Mắt có màng : Ất qúy đồng trị pháp

Thạch Quyết Minh 20g, Sinh Địa 16g, Cam Cúc Hoa, Mè Đen, Cốc Tinh Thảo, Phục Thần, mỗi thứ 12g, Tang Diệp, Đơn Bì, Tri Mẫu, mỗi thứ 8g, Thạch Giải 4g. Sắc 4 chén nước cạn còn 1 chén uống mỗi ngày 1 thang. Uống từ 3-7 thang mỗi tháng.

Tuy nhiên uống thuốc mà không tập thì thuốc cũng không được hấp thụ và chuyển hóa.

Thân

doducngoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *